วัดธาตุทอง
ประวัติวัดธาตุทอง ปกิณณกะ อุบาสก อุบาสิกา พระสงฆ์ พระธรรม พระพุทธเจ้า วัดธาตุทอง

หน้า: [1]
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: กรรมติดจรวด  (อ่าน 1827 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
nongnan
Newbie
*

การ์ม่า: +0/-0
กระทู้: 44


ดูรายละเอียด
« เมื่อ: มกราคม 18, 2008, 06:14:17 PM »

โจรดวงกุด ปล้นร้านสะดวกซื้อทำปืนลั่นใส่ จู๋ ตัวเอง          กรรมติดจรวด หนุ่มวัย 25 ปี เหน็บปืนใส่เอว บุกปล้นร้านสะดวกซื้อ ดวงซวยทำปืนลั่นใส่อวัยวะเพศตัวเอง ตำรวจตามลากตัวได้พร้อมเลือดโชกที่บ้านพัก หามส่ง รพ. โดยมี "กุญแจมือ" เป็นของแถม

          สำนักข่าวท้องถิ่นของรัฐอินเดียน่า สหรัฐอเมริกา รายงานว่า ตำรวจเมืองโคโคโม รัฐอินเดียนา เปิดเผยว่า เกิดอุบัติเหตุคนร้ายทำปืนลั่นใส่อวัยวะเพศของตัวเองขณะบุกปล้นร้านสะดวกซื้อแห่งหนึ่งเมื่อวันอังคารที่ 15 ม.ค. (ตามเวลาท้องถิ่น)
       
          พนักงานของร้านสะดวกซื้อในวิลเลจ แพนทรี ให้ปากคำกับตำรวจว่า เห็นชายคนหนึ่งได้ถือปืนกึ่งอัตโนมัติเดินเข้ามาในร้านเมื่อช่วงเช้าตรู่วันอังคาร (15 ม.ค.) พร้อมกับบอกให้พนักงานหยิบเงินสด และบุหรี่หนึ่งซองให้เขา หลังจากพนักงานได้หยิบเงินใส่ถุงให้เขา และกำลังหันไปหยิบบุหรี่ ได้เกิดเสียงปืนลั่นขึ้น เจ้าโจรดวงซวยก็พลันวิ่งออกจากร้านในทันที 
       
          ตำรวจระบุว่า ภาพจากกล้องวิดีโอแสดงให้เห็นว่าชายคนดังกล่าวคาดปืนไว้ที่เอว และทำปืนลั่นใส่อวัยวะเพศของตัวเอง ขณะที่พนักงานของร้านสะดวกซื้อไม่ได้รับอันตรายแต่อย่างใด
       
          จากนั้นไม่นานตำรวจพบตัวนายเดอร์ริค คอสช์ วัย 25 ปี ที่บ้านพักของเขาในสภาพได้รับบาดเจ็บที่ลูกอัณฑะขวา และท่อนขาซ้าย

          นายคอสช์ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลพร้อมกับกุญแจมือและเตรียมนำตัวเข้าห้องขัง ตำรวจได้แจ้งข้อหาชิงทรัพย์กับโจรดวงซวยรายนี้ต่อไป โดยรายงานล่าสุดระบุว่าเขากำลังดิ้นขอประกันตัวด้วยวงเงิน 100,000 ดอลลาร์สหรัฐฯ
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

วัดธาตุทอง เอกมัย กรุงเทพมหานคร